Thang máy mất điện, dân phải leo thang bộ chung cư cao cấp

Chung cư Hoàng Anh Gold House tại Thành Phố HCM đã mất nguồn điện thang máy hơn 1 tuần, việc mất điện thang máy gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc đi lại của người dân.

Là chung cư cao tầng, việc di chuyển từ trước tới  nay của người dân hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc thang máy, nay bổng nhiên thang máy bị mất điện, cư dân thi nhau  leo thang bộ. Những hộ dân ở tầng thấp thì còn đỡ, những hộ ở trên cao thì được một phen te tua vì leo thang bộ hàng ngày suốt cả tuần qua.

Chung cư Hoàng Anh Gold House

Nguyên nhân dẫn đến việc thang máy bị mất điện là do chung cư này vẫn dùng tạm điện ở trạm biến áp công trình, vẫn chưa thể đấu  nối được  với lưới điện chính. Và để có thể phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân thì ban quản lý cho chạy hai máy phát điện trong vài ngày gần đây. Tuy việc dùng máy phát điện được tiến hành nhưng vẫn không đủ điện dùng do máy phát quá tải, cộng thêm khi  máy chạy gây ra tiếng ồn mạnh khiến cư dân rất  khó chịu.

Chung cư Hoàng Anh Gold House 1

Việc chạy máy phát điện chỉ được thực hiện từ 5h30 đến 24h hàng ngày, sau đó tắt đi cho máy nghỉ ngơi. Tuy nhiên nếu người dân có việc cần đi lại trong khoảng thời gian tắt máy phát điện thì họ có thể liên lạc với ban quản lý, ban quản lý sẽ bố trí điện cho thang máy hoạt động để họ có thể di chuyển như yêu cầu.
Chủ đầu tư của dự án hứa sẽ nhanh chóng nhất để đấu nguồn điện chính vào chung cư để đảm bảo nguồn điện sinh hoạt cho người dân.

 
 
 

Tin tức

Cận cảnh máy phát điện to bằng tòa nhà 4 tầng
20.05.2017

Cận cảnh máy phát điện to bằng tòa nhà 4 tầng

Với chiều cao lên tới 13,5 m, cỗ máy phát điện diesel lớn nhất thế giới tiêu thụ hơn 6.200 lít nhiên liệu mỗi giờ. Nó ra đời để phục vụ tàu chở container.
Hòn đảo loại bỏ máy phát điện nhờ năng lượng Mặt Trời
20.55.2017

Hòn đảo loại bỏ máy phát điện nhờ năng lượng Mặt Trời

Hòn đảo Ta'u trên Thái Bình Dương có thể tự cung cấp đủ điện sinh hoạt cho người dân nhờ dự án điện năng lượng Mặt Trời.

Liên kết website

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

BẢN ĐỒ